Dịch vụ visa - Thủ tục nhập cảnh
Tất cả các khách du lịch muốn vào Việt Nam đều phải xuất trình thị thực nhập cảnh (VISA); Người nước ngoài và người Việt Nam định cư ở nước ngoài muốn vào Việt Nam phải làm 3 đơn xin thị thực nhập cảnh theo mẫu có sẵn, kèm theo 3 ảnh cỡ 4x6 cm chụp nửa người mắt nhìn thẳng, đầu để trần (ảnh chụp trước khi làm thủ tục không quá 1 năm).
 
* Ðể việc xét cấp thị thực được nhanh chóng, Quý khách gửi trước cho chúng tôi những nội dung sau:
- Họ và tên,
- Ngày tháng năm và nơi sinh,
- Quốc tịch,
- Nghề nghiệp,
- Nơi cư trú hiện nay,
- Số hộ chiếu (nếu có),
- Thời gian và cửa khẩu xuất nhập cảnh ở Việt Nam.

* Riêng người Việt Nam định cư ở nước ngoài muốn về nước du lịch kết hợp thăm quê hương gia đình phải cần thêm:
- Ngày và số giấy phép xuất cảnh (nếu có) hoặc thời gian, lý do và hình thức xuất cảnh
- Họ và tên, địa chỉ những người đang sống ở Việt Nam là thân nhân của Quý Khách.
- Một đơn kèm một ảnh Quý Khách du lịch gửi cho cơ quan đại diện ngoại giao hoặc cơ quan lãnh sự quán của nước CHXHCN Việt Nam ở nước ngoài mà khách du lịch thấy thuận tiện.
- Hai đơn kèm hai ảnh Quý Khách mang theo vào Việt Nam và chuyển cho đại diện cơ quan du lịch tại điểm nhập cảnh đầu tiên ở Việt Nam.
- Sau 3-5 ngày các cơ quan du lịch sẽ thông báo kết quả xét duyệt và khách cần liên lạc với các Lãnh Sự quán và Cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài để lấy thị thực nhập cảnh.

* Thông thường, Visa du lịch có thời hạn là 30 ngày, trong một số trường hợp đặc biệt- thường là các đoàn lớn- thị thực có thể cấp tại cửa khẩu. Với những khách vào Việt Nam làm việc, học tập dài hạn (từ 6 tháng trở lên) thì được cấp "giấy chứng nhận tạm trú" thay cho chứng nhận tạm trú đã cấp tại cửa khẩu. "Giấy chứng nhận tạm trú" có giá trị từ 6 tháng đến 12 tháng và có thể được xem xét gia hạn phù hợp với chương trình làm việc, học tập của Quý Khách. Mỗi lần gia hạn không quá 12 tháng.

* Quý Khách có nhu cầu xin gia hạn, bổ sung, sửa đổi chứng nhận tạm trú tại Việt Nam thì làm thủ tục tại Công an Tỉnh (phòng quản lý xuất nhập cảnh). Nội dung tạm trú trường hợp đặc biệt, Quý Khách có thể làm thủ tục xin gia hạn tạm trú tại Cục Quản lý Xuất nhập cảnh- Bộ Công An: 40A Hàng Bài, Hà Nội. Tel: 8266200
 
Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ trong thời gian sớm nhất.
Phòng Dịch vụ Du lịch  
Điện thoại: (04) 3577 2343; Mobile: 0903 278878