select
089.6886.989
Tel:
Dịch vụ vé MB: 0243.795 5577
Tel:
089.6886.989

THÔNG TIN CHUẨN BỊ HỒ SƠ XIN VISA VÀO NHẬT

Lượt xem: 1369


THÔNG TIN CHUẨN BỊ HỒ SƠ XIN VISA VÀO NHẬT


Các thông tin hữu ích khi làm thủ tục xin Visa vào Nhật Bản ...

1.       Hộ chiếu còn giá trị ít nhất là 6 tháng và còn trang trống để dán thị thực, đã ký tên.  
2.       Đơn xin visa, điền đủ các thông tin do chính người xin ký tên. ( 02 form khai bằng tiếng Anh)
3.       02 ảnh 4.5cm x 4.5 cm
4.       Chứng minh thư
5.       Sổ tiết kiệm (tối thiểu USD 5,000) còn giá trị - đứng tên người đi du lịch hoặc vợ / chồng, sổ đỏ đứng tên người đi, hoặc vợ/ chồng, các giấy tờ chứng minh tài chính khác như cổ phiếu, cổ phần, thẻ tín dụng xác nhận số dư ngân hàng.
6.     Nếu đang đi làm (Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm, giấy nghỉ phép của cơ quan đang làm hoặc quyết định cho phép đi nước ngoài)
7.      Nếu đã về hưu ( chứng nhận hưu trí, sổ hưu hoặc quyết định hưu )
8.      Nếu gia đình, vợ chồng con cái đi cùng nhau nộp sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn, giấy khai sinh.
9.     Vé máy bay khứ hồi. 

Giấy tờ bổ sung cho một số trường hợp:
 
Trẻ em dưới 18 tuổi: thư của cả hai bố, mẹ đồng ý cho con họ ra nước ngoài có chứng thực chữ ký của công chứng, giấy khai sinh của trẻ em cũng như bản sao hộ chiếư hoặc CMTND của cả bố và mẹ.

Lưu ý:

·         Các tài liệu phải được dịch công chứng Tiếng Anh, nộp 1 bản gốc + 1 bản copy
·        Trong trường hợp được thông báo của Đại sứ quán thì bản thân người xin Visa phải tới sứ quán nộp đơn và trả lời phỏng vấn, công ty du lịch sẽ cử nhân viên đi cùng hướng dẫn.
·         Thời gian nộp hồ sơ: 15 ngày trước ngày khởi hành
·         Thời gian khởi hành căn cứ vào ngày được cấp visa của đoàn.  Mọi chi tiết về thủ tục xin liên hệ: Phan Van Nang 0903278878