select
089.6886.989
Tel:
Dịch vụ vé MB: 0243.795 5577
Tel:
089.6886.989

Công ty CP Du lịch và Thương mại - Vinacomin: Khai trương Trung tâm sửa chữa lốp đặc chủng (Tư liệu: Tạp chí TKV)

Lượt xem: 3511
Ngày: 21/10/2015
Ngày 18/9/2015, tại thành phố Cẩm Phả, Công ty CP Du lịch và Thương mại - Vinacomin (VTTC) đã khai trương Trung tâm sửa chữa lốp đặc chủng.


Trung tâm được xây dựng trên mặt bằng 500m2, theo tiêu chuẩn và hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp từ Tập đoàn sản xuất lốp Michelin và Công ty Rema Tiptop (CHLB Đức) - công ty hàng đầu thế giới về cung cấp các giải pháp kỹ thuật, thiết bị và vật liệu dùng cho sửa chữa lốp đặc chủng. 

 Trung tâm có thể cung cấp dịch vụ sửa chữa cho tất cả các loại lốp đặc chủng hiện nay đang sử dụng trong lĩnh vực khai khoáng, đặc biệt là các đơn vị sản xuất than lộ thiên của TKV và cung cấp các dịch vụ tư vấn kỹ thuật, cung cấp các thiết bị, vật tư chuyên dùng cho sửa chữa lốp đặc chủng. 

 Sản phẩm lốp dùng cho các xe vận tải cỡ lớn từ 55-100 tấn trong công nghiệp khai khoáng trong quá trình sử dụng bị hư hỏng sẽ được các chuyên gia của Rema Tiptop và các công nhân của Trung tâm sửa chữa theo quy trình, công nghệ tiên tiến, thiết bị hiện đại và sử dụng vật liệu được chuyển giao và nhập khẩu trực tiếp từ Công ty Rema Tiptop. 

 Việc đưa Trung tâm sửa chữa lốp đặc chủng vào hoạt động của VTTC tại Cẩm Phả có ý nghĩa quan trọng, khẳng định sự cam kết từ phía Michelin và VTTC với khách hàng, không chỉ cung cấp những sản phẩm tốt, chất lượng cao mà còn cung cấp các giải pháp hỗ trợ kỹ thuật, dịch vụ sau bán hàng toàn diện tới khách hàng, vì sự phát triển của khách hàng - các đơn vị khai khoáng nói chung và các đơn vị sản xuất than lộ thiên nói riêng tại Vùng than Quảng Ninh.

Một số hình ảnh:Tư liệu: Tạp chí TKV.
TÁC GIẢ BÀI VIẾT: VIỆT TRUNG