select
089.6886.989
Tel:
Dịch vụ vé MB: 0243.795 5577
Tel:
089.6886.989

GIẢI THỂ DỤC THỂ THAO (TDTT) CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

Lượt xem: 964
Ngày: 23/11/2016

    Chào mừng 80 năm ngày Truyền thống công nhân vùng mỏ - Truyền thống ngành than (12/11/1936 – 12/11/2016) và kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Công ty CP Du lịch và Thương mại – Vinacomin (VTTC) - (25/9/1996 – 25/9/2016). Trong hai ngày 05 và 06/11/2016 vừa qua tại Thành phố Hạ Long – Tỉnh Quảng Ninh, VTTC đã tổ chức giải TDTT phong trào công ty năm 2016. Đây là một hoạt động phong trào truyền thống đã được VTTC duy trì từ năm 2005 đến nay.

 Giải TDTT phong trào Công ty CP Du lịch và Thương mại – Vinacomin năm 2016 là hoạt động có ý nghĩa đặc biệt chào đón VTTC tuổi 20 bằng nhiệt huyết, sức mạnh dẻo dai của tuổi trẻ, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo công ty đối với đời sống tinh thần của người lao động; góp phần xây dựng tình đoàn kết, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, nâng cao thể chất, tăng cường sức khỏe cho cán bộ nhân viên (CBNV) trong Công ty. Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, ngoài những nỗ lực, tâm huyết với công việc không ngừng khẳng định vị thế của mình trên thị trường, CBNV cũng luôn tích cực hưởng ứng tham gia các hoạt động phong trào thi đua, xây dựng môi trường văn hóa phong phú, lành mạnh trong cơ quan, đơn vị; tạo ra tâm thế và nguồn động lực mới cho từng CBNV trên mỗi lĩnh vực công tác, động viên CBNV hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

 Giải năm nay có 04 bộ môn thi đấu: bóng đá, cầu lông, bóng bàn, buộc chân chạy bộ với sự góp mặt của 120 vận động viên là các đồng chí lãnh đạo đơn vị và các cán bộ công nhân viên đang công tác tại Công ty. Các đồng chí trong Ban lãnh đạo điều hành, BCH Công đoàn Công ty và đông đảo CBNV đến từ 03 chi nhánh, văn phòng cơ quan đã nhiệt tình tham gia cổ vũ.

  

    4 đoàn thể thao đến từ các đơn vị và cơ quan Công ty


       Với tinh thần thể thao, đoàn kết, các vận động viên đã nỗ lực hết mình cống hiến cho người xem những màn bứt phá ngoạn mục, quyết liệt, những pha cầu kỹ thuật của môn cầu lông, những pha bóng hay, gay cấn, hồi hộp của môn bóng bàn hay những đôi chân điêu luyện, phối hợp nhịp nhàng của môn buộc chân chạy bộ.

Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao tổng số 79 giải thưởng cho tất cả các bộ môn và hạng mục thi đấu với tổng số tiền thưởng là 109.000.000 đồng. Các đoàn thi đấu đều vui mừng với thành tích đạt được, hăng hái và khí thế hứa hẹn mùa giải tiếp theo sẽ thành công hơn nữa.

      

Ông Nguyễn Thanh Tùng – Trưởng ban tổ chức – PGĐ công ty
và bà Nguyễn Thị Kim Oanh – PGĐ công ty  trao giải toàn đoàn cho các đơn vị

Một số hình ảnh hoạt động tiêu biểu: 

 

Bà Nguyễn Thị Kim Oanh – Phó Giám đốc công ty trao giải môn cầu lông

 nội dung đơn nam Đối tượng I

 

Ông Nguyễn Thanh Tùng – Trưởng ban tổ chức – PGĐ công ty trao giải môn cầu lông

nội dung đôi nam Đối tượng 2 lứa tuổi 31-45

           

Ông Nguyễn Mạnh Toàn – Giám đốc Chi nhánh Vân Long trao giải môn bóng bàn

nội dung đơn nữ Đối tượng 2 lứa tuổi 18-44

 


          Lễ khai mạc giải bóng đá mini trong khuôn khổ giải TDTT phong trào công ty năm 2016

 

          

Pha tranh bóng giữa cầu thủ đội Chi nhánh Vân Long với Cơ quan công ty

     


Đội Chi nhánh Quảng Ninh giành giải vô địch môn bóng đá

 


Đội Cơ quan công ty giành giải Nhì môn bóng đá


 

Đội Chi nhánh Hà Nội giành giải ba môn bóng đáĐội Chi nhánh Vân Long giành giải Khuyến khích môn bóng đá


 

 

Bộ môn thi đấu cầu lông

 


Bộ môn thi đấu bóng bàn

 

Bộ môn thi đấu Buộc chân chạy bộ