select
089.6886.989
Tel:
Dịch vụ vé MB: 0243.795 5577
Tel:
089.6886.989

HỘI THẢO RA MẮT SẢN PHẨM MỚI “LỐP MICHELIN 27.00R49XD GRIP E4T T/L”

Lượt xem: 1864
Ngày: 17/03/2020

      Ngày 20/9/2019 tại Shinjuku Prince Hotel – Tokyo Nhật Bản, Công ty CP Du lịch và Thương mại - Vinacomin (VTTC) và Tập đoàn Michelin phối hợp tổ chức Hội thảo “Ra mắt sản phẩm mới Lốp Michelin 27.00R49 XD GRIP E4T T/L”. Đến dự Hội thảo có sự góp mặt của hơn 20 khách mời là đại diện Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam (TKV) và các đơn vị trong ngành Than.

Ra đời hơn 100 năm, có truyền thống sản xuất Lốp cao su hàng đầu ở Pháp và trên thế giới, Tập đoàn Michelin không ngừng nghiên cứu, đổi mới công nghệ, nâng cấp để cho ra đời các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng, nâng cao hiệu suất và mang lại giá trị thiết thực.

VTTC là đối tác đồng hành cùng thương hiệu Michelin gần 20 năm và với vai trò đơn vị thương mại của TKV nhận trách nhiệm tham gia cung ứng và góp phần ổn định nguồn cung cấp vật tư lốp xe ô tô đặc chủng cho thị trường ngành Than – Khoáng sản.Tại buổi Hội thảo này đại diện VTTC và Michelin đã trình bày về tình hình sử dụng Lốp tại các khai trường mỏ than thuộc TKV đồng thời đưa ra sản phẩm mới 27.00R49 XD GRIP E4T T/L để đáp ứng nhu cầu sản xuất trong điều kiện môi trường thay đổi và ngày càng khắc nghiệt.   Sản phẩm lốp 27.00R49 XD GRIP E4T T/L mang tính đột phá về công nghệ so với dòng lốp XTRACTION với những ưu thế vượt trội: nâng cao tuổi bền từ 5-10%; tăng khả năng chất tải 10% áp dụng công nghệ 3*** đầu tiên trên thế giới; tăng tốc độ 10%; tăng 30% diện tích tiếp xúc với mặt đường, tạo độ bám đường tốt hơn; tăng 3% lượng cao su nhiều hơn trên bề mặt giúp cắt chém, mài mòn tốt.

Các nội dung Hội thảo cũng đã nhận được sự quan tâm và thích thú của các khách mời. Ông Đặng Xuân Vượng – PGĐ Công ty Tây Nam Đá Mài  đại diện khách hàng cho biết: “Tôi đánh giá cao sản phẩm lốp Michelin, luôn không ngừng nghiên cứu để cho ra những sản phẩm phù hợp với điều kiện Mỏ tại Việt Nam, góp phần không nhỏ giúp tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh cho các đơn vị trong TKV”.

Hội thảo được tổ chức thành công tốt đẹp và mang đến sự hài lòng của các đối tác, khách hàng và các đơn vị trong TKV. Với vị thế là đơn vị đồng hành cùng Michelin đi đầu trong lĩnh vực cung ứng lốp cùng hệ thống dịch vụ bảo hành, sửa chữa của xưởng dịch vụ vá lốp của VTTC cam kết luôn mang tới các sản phẩm mới, hiệu quả nhất đáp ứng yêu cầu sử dụng giúp khách hàng yên tâm và hài lòng.